5 LOẠI CHẤT ĐỐT CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT NĂM 2022

Củi gỗ bạch đàn xẻ

Năm 2022 khi nguồn năng lượng khan hiếm , các tìm kiếm trên google về chất đốt , nhiên liệu đốt , nóng hơn bao giờ hết .

Có lẽ các không ít các doanh nghiệp , phải đau đầu và trật vật tìm kiếm các loại nhiên liệu , để thay thế cho than đá , dầu , xăng , ga , khí đốt .

Chúng tôi kể ra top 5 các loại chất đốt mà lò hơi thường sử dụng , được google thống kê có lượng người dùng tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 .

1. Dăm gỗ

Lượt tìm kiếm của dăm gỗ trung bình hàng tháng 500 – 800 lượt , bất ngờ tăng + 387% so với cùng kỳ năm 2021 .

Nghành chế tạo lò hơi đang phát triển mạnh mẽ theo loại chất đốt này , dăm gỗ có nhiều ưu điểm về vận hành tự động và chi phí đốt thấp . khi giá các loại chất đốt như ga , dầu , điện , than … tăng lên cao , dăm gỗ chỉ tăng giá khoảng 30% , thì đây rõ dàng là sẽ mang lại hiệu quả kinh tế tốt

hiện nay đã có nhiều loại lò đốt như : lò tầng sôi , lò bán tầng sôi , đầu đốt dăm , quạt phun dăm

dam go lam chat dot
Dăm Gỗ Đốt Lò

2. Củi ép mùn cưa làm chất đốt

Lượt tìm kiếm hàng tháng không nhiều , chỉ khoảng 100 – 200 lượt . nhưng tỉ lệ tăng khoảng 200% so với cùng kỳ năm 2021.

Củi ép mùn cưa là dùng nhiên liệu mùn cưa ép lại thành khối , điều này giúp cho mùn cưa được đóng gói gọn gàng , mất ít chi phí vận chuyển , dễ dàng bảo quản , chi phí đốt không quá cao .

giá củi ép mùn cưa hiện tại cũng tăng so với năm ngoái khoảng 70% , nhưng với nhưng ưu điểm riêng của nó , vẫn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm để sử dụng .

3. Củi gỗ

Củi gỗ có lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng khoảng 1.500 – 2.000 lượt , tỉ lệ tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái .

Lượt tìm kiếm này phản ánh đúng tỉ lệ các doanh nghiệp đang sử dụng chất đốt củi gỗ làm nhiên liệu đốt , tỉ lệ tăng 26% cho thấy năm nay số doanh nghiệp quan tâm củi gỗ tăng lên rất nhiều .

Đi tới cửa hàng bán củi gỗ : nhấp vào đây

chat dot cui go
Chất đốt từ củi gỗ bạch đàn

4. Viên nén làm chất đốt

Viên nén mùn cưa có lượt tìm kiếm trung bình 1.600 – 1.800 lượt hàng tháng . thay đổi so với cùng kỳ năm trước là 19% .

viên nén đa phần được tìm kiếm để phục vụ xuất khẩu sang thị trường nhật , hàn . thị trường nội địa thực tế sử dụng không nhiều .

5. Than đá

Than đá có lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng của năm 2022 từ 10.000 – 16.000 lượt tìm kiếm , so với cùng kỳ năm 2021 khoảng -18% , thấp nhất các loại chất đốt hiện nay .

Cho thấy than đá vẫn là nhiên liệu chủ lực trong nghành công nghiệp lò hơi , nhưng thị trường có nhiều biến động về giá , vì vậy nhiều khách hàng đã chuyển đổi nhiên liệu khác .

Xin Cảm Ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977660890
Liên hệ