5/5

Dịch vụ vận hành lò hơi – Bán hơi – với công nghệ đầu đốt dăm gỗ bán khí hóa , giúp khách hàng giảm chi phí trực tiếp từ 10% – 30% chi phí khách hàng đang vận hành . mà khách hàng không phải chi bất kỳ 1 khoản tiền nào . 

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp nhiên liệu đốt lò hơi , chúng tôi nhận thấy , đa số khách hàng đang vận hành lò tổn thất rất nhiều .

 Chi phí vận hành bao gồm : quản lý lò , người thu mua nhiên liệu , nhiên liệu đốt , công nhân vận hành , bảo trì bảo dưỡng . 

Chi phí tổn thất thường từ 15% – 40 % , giả dụ công ty đốt 1 tháng hết 1 tỉ tiền than đá , thì con số tổn thất tối thiểu là 150 triệu / tháng .

 Chỉ cần lơ đi 1 năm con số tổn thất 1,8 tỉ đồng , chúng tôi có thể giúp khách hàng không mất số tiền tổn thất này mà khách hàng không cần phải chi bất kỳ khoản nào .

 Cụ thể phương pháp vận hành lò hơi để giảm chi phí cho khách hàng của chúng tôi như sau :

  Trước tiên chúng tôi cần được khách hàng đồng ý để giúp chúng tôi khảo sát chi phí , mà khách hàng đang phải chi trả cho việc vận hành lò .

 Chi phí này bao gồm các khoản : ( người mua hàng , người quản lý lò , phương tiện hỗ trợ , công cụ hỗ trợ , giá mua nhiên liệu đốt , lương công nhân vận hành , phí bảo trì bảo dưỡng ) . 

Sau đó 2 bên cùng tính tổng chi phí hiện tại khách hàng đang phải chi trả cho 1 sản phẩm làm ra , hoặc 1 m3 nước cấp , hoặc 1 tấn hơi .

Video bên dưới là đầu đốt dăm gỗ , chúng tôi thường lắp đặt để bán hơi và đốt khoán hơi

Vận hành lò hơi thử nghiệm

Sau khi đã khảo sát chi phí của khách hàng , chúng tôi sẽ mang nhiên liệu đốt và công nhân vận hành của mình tới  , để đốt thử nghiệm và hoạch toán chi phí vận hành . 

Sau quá trình này chúng tôi sẽ báo giá và trình bầy phương án vận hành , khách hàng có thể cho chúng tôi làm dịch vụ hoặc bán hơi hoặc khoán hơi . 

Nếu báo giá và phương án vận hành lò hơi của chúng tôi thỏa mãn với mong đợi của khách hàng , thì 2 bên bàn tới hợp đồng .

 Nếu không thỏa mãn vì 1 lý do nào đó thì chúng tôi không tính bất kỳ 1 chi phí nào liên quan tới việc thử nghiệm .

van-hanh-lo-hoi
dịch vụ vận hành lò hơi công nghiệp

Nhiên liệu đốt lò hơi

Chúng tôi vận hành lò hơi bằng nhiên liệu chính là củi gỗ , dăm gỗ , nhiên liệu đốt sinh khối . thông thường để giảm chi phí tối đa cho khách hàng , chúng tôi thường lựa chọn củi gỗ hoặc đầu đốt dăm gỗ để phục vụ khách hàng  .

 Còn tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ , loại lò sử dụng , chúng tôi sẽ sử dụng các loại nhiên liệu đốt khác để bổ sung , phụ trợ . các loại nhiên liệu đốt khác thường là củi ép mùn cưa , than đá

 Đặc biệt chúng tôi không vận hành bằng các loại nhiên liệu có nhiều độc hại cho môi trường như vải vụn , rác công nghiệp

tu-van-bao-gia
Xin Cảm Ơn